อยากสอบถามหน่อยค่ะ

ประจำเดือนไม่มาจะ2เดือนแล้ว ซื้อที่ตรวจมาตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว แล้วตอนนี้ประจำเดือนก็ยังไม่มาค่ะ แบบนี้ควรทำยังไงค่ะแล้วมีโอกาสท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองไปตรวจเลือดที่รพ.ดูไหมคะ

2y ago

ขนาดเราตรวจขึ้น2ขีดชัดเจนยังไปตรวจที่รพ.ซ้ำเลยค่ะ ปจด.ขาด2เดือนกว่า (10วีค)