เรื่องตั้งครรภ์

ประจำเดือนไม่มา ครั้งสุดท้าย13สิงหาคม ตรวจเจอว่าท้อง แต่เมือวานไปฝากท้อง แต่ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์ แม่ๆบ้านไหนเจอแบบนี้บ้างคะ

เรื่องตั้งครรภ์
11 ตอบกลับ

อีก 2 อาทิตย์ไปซาวด์ใหม่คะ บ้านนี้เจอตอน 10 w คะ

5y ago

พยายามอย่าคิดมากนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้คะ