ประจำเดือน

ประจำเดือนไม่มา 34 วันแล้ว นับจากเป็นวันแรกของเดือนที่แล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

การที่ประจำเดือนไม่มามีหลายสาเหตุค่ะ เช่น ท้อง, ความเครียด, โรคบางอย่าง แต่ถ้าหากว่าปล่อยเพื่อต้องการท้องแนะนำให้ลองตรวจดูค่ะ ซื้อที่ตรวจมาตรวจเองก่อนก็ได้ หรือจะตรวจเลือดหาค่าการตั้งครรภ์ก็ได้ค่ะ