สอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ

ประจำเดือนไม่มา 2 เดือนแล้วค่ะ ตรวจแล้วไม่ท้อง ตอนนี้กินยาคุมเลดิต้อนค่ะ สำหรับแม่ให้นมบุตรค่ะ ตอนนี้ลูก4เดือน 23วันค่ะ มีใครพอจะให้คำแนะนำบ้างไหมค่ะ 🥺 ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ยังไม่พร้อม

1 ตอบกลับ

อาจเป็นผลข้างเคียงยาคุมรึป่าวคะ