กิยาคุม 1 ปีเลิกกิน แล้ว ประจำเดือนไม่มาค่ะ

ประจำเดือนไม่มา 1 เดือน 20 วัน ไปตรวจพบว่า1ขีดมีโอกาสจะท้องไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #

กิยาคุม 1 ปีเลิกกิน แล้ว ประจำเดือนไม่มาค่ะ
2 ตอบกลับ

1ขีดไม่ท้องคะบางทีอาจจะเป็นภาวะเครียดทำให้ประจำเดือนไม่มาก็ได้ค่อยตรวจดูอีกทีให้แน่ใจก็ได้คะหรือไปโรงบาลขอตรวจเลยจะได้แน่นอนคะ

1 ขีดยังไม่ท้อง รอตรวจใหม่อีก 7 วันคะ