แบบนี้แท้งหรือป่าวคะ

ประจำเดือนไม่มา2เดือนค่ะ แต่ก็คิดว่าฮอร์โมนคงปรับช้าเพราะหยุดยาคุมแล้วพึ่งมากินใหม่ พอไม่มา2เดือนเลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาขึ้น1ขีด พอวันต่อมามีเลือดออกมาก็คิดว่าประจำเดือนวันที่2ก็มีก้อนหลุดออกมาแบบนี้เลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

แบบนี้แท้งหรือป่าวคะ
22 ตอบกลับ

ตรวจขึ้นกี่ขีดค่ะ // ถ้าเลือดแท้งจะเป็นสีแดงและก้อนลิ่มสดๆค่ะ

ไปรพ.เลยค่ะ อาจจะไม่ได้แต่ท้องแตาเป็นซีสหรือเนื้องอกมากกว่า

ถ้าขึ้น1ขีดไม่ใช้แท้งหรอกคะ แค่ประจำเดือนแค่นั้น เคยเป็นจ้า

ถ้าแท้งจะออกมาเป็นแบบนี้ค่ะ แต่ให้แน่ใจควรไปหาหมอนะค่ะ

ถ้าแท้งสองเดือนเป็นแบบนี้ค่ะของเราเองคนก่อน

หาหมอค่ะ ต้องตรวจดูเท่านั้น

ตรวจไม่ขึ้นไม่แท้งนะคะ

ไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอหรือยังคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ