#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ประจำเดือนไม่มา2เดือนกว่าแล้วค่ะไปซื้อที่ตรวจมาตรวจ ขึ้น2ขีด แต่วันนี้มาตรวจที่รพ. พยาบาลบอก ฉี่ปกตินะคะ สรุป เราท้องมั้ยคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
17 ตอบกลับ

ฉี่ปกติ คือไม่มีแป้ง หรือไม่มีน้ำตาลปะปน

ลองเข้าคลินิก ท้องแน่ๆค่ะ ชัดขนาดนี้

ลองกลับมาตรวจอีกรอบไหมคะ

เปลี่ยนโรงพยาบาลค่ะ

ลองตรวจอีกรอบค่ะ

ตรวจเลือดค่ะ

ท้องค่า