???

ประจำเดือนไม่มา1เดือนค่ะ ตรวจตอน9โมงขีดเดียวค่ะ มีสิทเจอ2ขีดไหม แม่ๆท่านไหนตรวจเจอช้าสุดตอนไหน ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เมมาล่าสุด​16กุมภา​ จนวันนี้ยังไม่มา​ ตรวจก็ขึ้นขีดเดียวคะ​ ถ้ายังไม่มาหลังสงกรานต์​คงต้องไปหาหมอ

1 เดือนก็น่าจะ 2 ขีดแล้วนะคะ ไปหาหมอตรวจให้แน่ใจดีกว่าค่ะ