ประจำเดือน

ประจำเดือนไม่มา1เดือน แต่ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็ก ยังงี้ท้องมั้ยค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้จะเข้าเดือนที่2 มีเลือดตอนแรกนึกว่าเมนส์มาพอเต็มผ้าอนามัย1แผ่นจากนั่นก็ไม่มาเลย สรุปท้อง🤣ตอนนี้8เดือนจะ9เดือนเเล้วจ้า.

ลองตรวจดูนะคะ ของเราไม่มา 1 เดือน ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กเหมือน พอตรวจก็ขึ้น2 ขีดชัดๆเลยคะ ตอนนี้ก็จะเหยียบ 12 wk แล้ว

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้าปจด มาตรงตลอด ขาดไป1 วัน ก็สามารถตรวจพบได้เลยค่ะ ซื้อเเบบร้อยกว่า เเม่นย้ำค่ะ

ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ ตอนนี้ลูกเกิดมาได้4เดือนแล้ว ตรวจดีกว่าค่ะชัวๆ

ต้องตรวจดูค่ะ ตั้งแต่เราท้องจนคลอดไม่เคยมีเลือดออกเลยค่ะ

ตรวจดูดีกว่านะคะ บางทีประจำเดือนเลื่อนมีหลายปัจจัยค่ะ

จริงๆการไม่มีเลือดล้างหน้าเด็ก ถือว่าปกติดีแล้วนะคะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาลองตรวจดูค่าแม่

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูน่ะค่ะ

ต้องลองตรวจดูค่ะ