ประจำเดือนไม่มา 15 วัน ตรวจขึ้น2 ขีด ตรวจครั้งแรกท้องแน่ใช่ไหมค่ะ

ประจำเดือนไม่มา 15 วัน ตรวจขึ้น2 ขีด

ประจำเดือนไม่มา 15 วัน ตรวจขึ้น2 ขีด ตรวจครั้งแรกท้องแน่ใช่ไหมค่ะ
145 ตอบกลับ

ท้องแน่นอน บ้านนี้ตรวจตอนประจำเดือนขาด6วัน ก็ชัดเลย

3y ago

บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนมา6วันขึ้นขีดเข้มมาก

ท้องชัวร์จ้าแม่บ้านนี้ก็ตรวจตอนขาด14วันสีเข้มมาก

ตรวจครั้งแรกของเราก็ไม่มา 15 วัน พอไปซาว 6 , weeks แล้วคะ

สามารถตรวจครรภ์หลังมีเพศสัมพันธ์กี่สัปดาห์คะ

ของเค้าปจดขาดแค่เดือนเดียวยัง2ขีดเลยค่ะ😂❤️

ของเราไม่มา 4 วัน ตอนนี้ 9w แร้วค่ะ ท้องค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนไม่มา15วันเหมือนกัน

ชัดเลยค่ะ คุนกำลังจะเปนคุนแม่แล้วว

2 ขีด ชัดเจน 100% ขนาดนี้ ท้องแน่นอนค่ะ

ดีใจด้วยนะคะรีบๆไปฝากครรภ์เลยค่ะ