ประจำเดือนไม่มา 15 วัน ตรวจขึ้น2 ขีด ตรวจครั้งแรกท้องแน่ใช่ไหมค่ะ

ประจำเดือนไม่มา 15 วัน ตรวจขึ้น2 ขีด

ประจำเดือนไม่มา 15 วัน ตรวจขึ้น2 ขีด ตรวจครั้งแรกท้องแน่ใช่ไหมค่ะ
145 ตอบกลับ

ป.จด. ขาด3วันจ้า 2ขีดพุ่งปรี้ดเลย😊

แน่นอนค่ะชัดมาก 🥰 ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้ขาดวันเดียวก็ขึ้นค่ะ

โอ้ยยย เข้มขนาดนี้ ท้องจ้าาา

ยินดีด้วยนะคะ. ท้องแน่นอนจ้า

ชัดเจนเลยค่า ยินดีด้วยนะค้า

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยจ้าเป็นคุณแม่แล้ว

ท้องชัวร์ค่ะ ยินดีด้วยค่ะ🎉

ท้องแน่นวลจ้า ยินดีด้วยน๊า