สอบถามหน่อยค้า

ประจำเดือนแม่บ้านนี้มาวันแรกวันที่27กันยาหมดวันที่29กันยา(แอบตรวจการตั้งครรภ์แล้วว่าไม่ท้อง)แต่มาตรวจปลายเดือนตุลาท้อง แต่แม่บ้านนี้สงสัยเกี่ยวกับวันกำหนดคลอด ทำไมกำหนดคลอดเป็นเดือนมิถุนาแม่บ้านนี้ลองคำนวณแล้วเป็นเดือนกรกฎา แบบนี้หมอคำนวณผิดหรือป่าวคะ #ท้องแรกจ้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

กำหนด3-4กรกฎาป่าวคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แบบนี้หมอคำนวณตามผลซาวด์ผิดหรือป่าวคะ