ขอประสบการณ์คุณแม่ที่มีภาวะท้องลมหน่อยคะ

ประจำเดือนเรามาล่าสุด31/8 อัลตร้าซาวน์ครั้งแรก13/11 เพราะมีเลือดออก อายุครรภ์ 6+4W เจอถุงและไข่แดงแต่ไม่เจอน้อง ได้ยาเหน็บกันแท้ง2อาทิตย์พร้อมฉีดเพิ่มให้1เข็ม เลือดออกน้อยลงแต่ก้ยังออกกะปริดกะปรอย 28/11หมอนัดตรวจอัลตร้าซาวน์ล่าสุด หมอบอกอายุครรภ์เท่าเดิม 6+5 W วินิจฉัยว่าท้องลม ตัวอ่อนหยุดการเจริญเติบโตอยากทราบว่าอีกนานมั้ยถุงจะหลุดออกมาคะ ตอนนี้ไม่ปวดท้อง ไม่มีเลือดออกแล้วคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องสอง

1 ตอบกลับ

ที่เคยเป็นคือมีเลือดออกนิดๆค่ะ และจะออกหนักขึ้นตอนจะหลุดออกมาบวกกับปวดท้องหน่วงๆตลอดเวลาตอนใกล้จะหลุดพอหลุดแล้วจะหายปวดค่ะ หรือถ้ายังไม่หลุดหมอเค้าน่าจะนัดวันขูดมดลูกนะคะ ขอเราหลุดก่อนวันนัดขูด1วันค่ะ