ประจำเดือนเรามาครั้งล่าสุดเมื่อ23/10/66และขาดมาจนถึงวันที่30/01/67จนวันที่01/02/67เรามีประจำเดือนมาก

ประจำเดือนเรามาครั้งล่าสุดเมื่อ23/10/66และขาดมาจนถึงวันที่30/01/67จนวันที่01/02/67เรามีประจำเดือนมาก็ไม่คิดเอะใจว่าตั้งครรภ์เพราะไปตรวจที่โรงพยาบาลก็ไม่ขึ้นว่าท้องแต่เจอว่าเราติดเชื้อในทางเดินปัสสาวะจนวันที่5 เรามีก้อนเลือด2ก้อนหลุดออกมาห่างกันแค่1-2นาที แต่ตอนนี้เราคือปวดท้องมากแบบเดินไม่ไหวเลยค่ะ เราอยากทราบว่าน้องจะหลุดออกมาหมดรึยังค่ะ มันเจ็บแบบทะลุก้นแบบจะเบ่งแต่ก็ไม่มีอะไรออกมาค่ะ ตอนนี้แม้แต่จะเดินก็จบค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

หาหมอด่วนค่ะ