สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

ประจำเดือนเราขาดไป 5 วันแล้วค่ะ แต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว ตอนเย็นเราวัดอุณหภูมิได้ที่ 36 9 องศา ตอนเข้าห้องน้ำซับกระดาษทิชชู่มีสีชมพูจางๆติดมานิดนึง แต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ มีอาการเพลีย หลับง่ายมากค่ะ รู้สึกมีตกขาวเยอะค่ะ แบบนี้เรามีสิทธิตั้งครรภ์ไหมคะ ควรรอกี่วันถึงจะตรวจใหม่ดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจได้เลยค่ะ

3y ago

แต่คิดว่าไม่น่าจะตั้งครรภ์