ประจำเดือนมาช้า

ประจำเดือนเราขาดประมาณ32 วัน เมื่อปลายเดือนเมษาเราตรวจเจอว่าตั้งครรภ์ แต่พอประมาณวันที่ 6 พ.ค มีเลือดออก ไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นประจำเดือน ตรวจเลือดก็ไม่เจอน้อง ตอนเลือดออกวันแรกตรวจการตั้งครรภ์ใหม่ ก็ขึ้น 2 ขีดแต่จางๆมากๆ หลังจากนั้นก็คิดว่าแท้ง เลือดออกประมาณ 8 วัน ปกติรอบเดือน จะอยู่ที่ 25-26 อยากทราบว่าหลังจากเลือดออก ครั้งนั้น ประจำเดือนจะมาช่วงไหนอีกค่ะ เพราะตอนตรวจ ว่าเจอการตั้งครรภ์เราตรวจไป 6 อันก็ขึ้น 2 ขีด ตรวจอย่างละวันนะคะ เลยคิดว่าตัวเองแท้งไปค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปจดเลื่อนไหมคะแม่ แต่ทำไมเลื่อนเยอะจัง ลองดูอีกทีวันที่6-9มิ.ย.ไหมคะ ว่าปจด.จะมารึป่าว ถ้ามาคงไม่ท้องค่ะ ของเรานึกว่าปจด.เลื่อนเหมือนกันตั้ง2เดือนกว่า ถึงได้ตรวจค่ะ สรุปท้อง5555😅

2y ago

ลุ้นๆค่ะแม่