สอบถามค่ะ

ประจำเดือนเดือนนี้ยังไม่มาปกติปะจำเดือนจะช่วงวันทึ่15-16ของทุกเดือนเลยชืีอที่ตรวจมาตรวจขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ

สอบถามค่ะ
44 ตอบกลับ

ถามหน่อยค่ะพอดีตรวจเเล้วรอบเเรกขึ้นสองขีดสีเข้มมากค่ะเเล้วลองไปซื้ออันที่2ตรวจดูค่ะขึ้นเหมือนกันค่ะ

4y ago

ประจำเดือนสิ้นเดือนมีนา. ถ้าไข่ไม่ตกช้า จะท้องประมาณ6สัปดาห์ค่ะ

ท้องจ้ากำลังท้องอ่อนคะเว้นไว้สักอาทิตเเล้วตรวจใหม่สีเข้มเเน่นอนคะ

ถ้าท้องขึ้น 2ขีดคะ แล้วไปรพ.เช็คให้ชัวร์อีกทีคะจะได้ฝากครรภ์เลย

ท้องค่ะ แต่ถ้าอยากให้มั่นใจควรไปตรวจที่โรงพยาบาลดูน่ะค่ะ

2 ขีด ท้องนะคะ ถ้าไม่แน่ใจอีก 2-3 วันลองตรวจใหม่ก็ได้คะ

ท้องค่ะ แต่เพื่อความแน่ใจ ลองตรวจอีกรอบนะคะ

ของเค้าก้จางแบบนี้นะ รออีก 3-4 วัน ชัดเลยจ้า

ท้องค่ะ..หาหมออีกทีเพื่อตวามชัวร์นะคะ

ถ้าขึ้น 2 ขีด จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ 😊

จะให้ชั่วรอหลังประจำเดิอนค่ะ