อยากมีน้องค้ะ

ประจำเดือนเดือนที่แล้วมาวันที่10แต่เดือนนี้มาวันที่9จะคลาดเคลื่อนไปไหนนับวันไข่ตกไม่ถุกเลย #อยากมีลูกต้องทำใงค้ะกินยาใรแนะนำหน่อย

1 ตอบกลับ

ก็น่าขะรอบเดือน 30 วันนะคะ ไม่ได้คลาดเคลื่อนอะไร วันไข่ตกก็อาจเป็น 9+15 ค่ะ ซื้อที่วัดไข่ตกมาวัดอีกทีก็ดีนะคะ

5y ago

ค่ะ..ขอบคุนค้ะ