อาการแบบนี้ปกติของคนท้องไหมคะ

ประจำเดือนเดือน5ไม่มาเลย ลองตรวจครรภ์แต่ขึ้น2ขีด พอวันที่8/6 มีเลือดออกนิดหน่อย พอคืนวันที่17/6 มีเลือดออกเหมือนมาประจำเดือนเลยค่ะ แต่สีจางกว่าเลือดประจำเดือน แบบนี้ปกติไหมคะกังวลมาก🥺 ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

3 ตอบกลับ

อ่านแล้วงง สรุปท้องไหมค่ะ ไปตรวจกับหมอค่ะ

7d ago

กี่วิคค่ะ