ประจำเดือนหลังคลอด

ประจำเดือนหลังคลอดไม่มาคึน้องได้6เดือนเเร้วไห้กินผงเเต่พอซื้อที่ตรวจการตั้งครรภ์ตรวจมึ้นสองขีดคึเราท้องใช่ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ กังวลมากกลัวท้อง

2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ว่าที่คุณแม่ลูก2🥰🥰