ประจำเดือนหลังคลอด

ประจำเดือนหลังคลอดจะมาช่วงเดือนไหนคะ เราคลอดลูก21ก.ย 63 ปัจจุบันประจำเดือนยังไม่มาเลยคะ ยังไม่ได้คุม มีเพศสัมพันแบบหลั่งนอกตลอด ช่วงหน้าท้องข้างซ้ายเต้นตุบๆ วันละสองรอบ คะ ตรวจแล้วข้นขีดเดียว แม่คนไหนมีประสบการณ์คล้ายเรา บอกเล่าทีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราผ่าคลอด ไม่ได้คุมกำเนิดเหมือนกัน ประจำเดือนมาตั้งแต่ลูกได้ 3 เดือนค่ะ

4y ago

ตอนนี้ลูก4เดือนแล้ว ยังไม่มีวี่แววเลยคะ ท้องแรกจำไม่ได้ด้วยว่ามาตอนไหน