ตั้งคำถาม

ประจำเดือนล่าสุดมาวันที่25ตุลาคม แล้วมีอาการปวดท้องน้อยมา2อาทิตย์ที่ผ่านมา แล้วก็มีเลือดออกติด กกนได้เมื่อวานกับวันนี้ ไม่มีกลิ่น อยากทราบว่ามีโอกาศท้องไหมค่ะ ยังไม่ได้ตรวจค่ะ เมื่อก่อนปจด.สดซื้อที่ตรวจมาขึ้นขีดเดียว ?

ตั้งคำถาม
1 ตอบกลับ

เบลอภาพด้วยค่ะ

5y ago

แล้วค่ะ ขอบคุณมากค่ะที่เตือน