ประจำเดือนไม่มาหลายเดือนแล้วแต่อายุครรภ์น้อยกว่า

ประจำเดือนล่าสุด มิ.ย หมอบอกว่าน่าจะได้ 17w แต่พออัลตร้าซาวด์ดู พึ่งจะได้แค่ 8w เองค่ะ แล้วตอนที่เริ่มท้องคือช่วงที่เป็นโควิดรักษาอยู่โรงพยาบาลค่ะ #ท้องแรกคะ

ประจำเดือนไม่มาหลายเดือนแล้วแต่อายุครรภ์น้อยกว่า
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ บางทีไข่อาจตกช้าก็ได้ ถ้าน้องแข็งแรงดีหัวใจเต้นปกติ ทุกอย่างก็โอเคค่ะ ตอนนี้บำรุงเยอะๆค่ะ นอนมากๆ

3y ago

ขอบคุณนะคะ