#อาการแบบนี้จะท้องไหมค่ะ

#ประจำเดือนล่าสุด ธันวาคม65 ตอนนี้ก็ยังไม่มา เช้านี้ตรวจยังไม่ขึ้น2ขีด #แต่อาการ เหม็น นู้ เหม็นนี้ มืนๆ รู้สึกจะอ้วก หน่วงๆ หน้าท้อง เดินรู้สึกเสียวๆ #ท้องไม่ค่ะ รอมา3ปีแล้วค่ะ😭

2 ตอบกลับ

ประจำเดือนมาสม่ำเสมอไหมคะ

2y ago

ไม่เสมอค่ะ 1เดือน เว้นเดือน ค่ะ

รออีก7วันตรวจอีกทีดูค่ะ

2y ago

ค่ะ ท่าตรวจแล้วไม่ติด มีวิธีอื่นจะให้ท้องไหมค่ะ ลูกคนแรก7ปีกว่าแล้วค่ะ #รอคนที่2นานมาก #อยากมีน้องแล้วค่ะ