ขอสอบถามหน่อยค้า ขึ้นแบบนี้คือท้องมั่ยคะ

ประจำเดือนล่าสุด ตั้งแต่ 21/01/64

ขอสอบถามหน่อยค้า ขึ้นแบบนี้คือท้องมั่ยคะ
41 ตอบกลับ

ท้องนะคะ บ้านนี้ประจำเดือนมาล่าสุด 18/01/64 ยินดีด้วยนะคะ❤️

3y ago

ขอบคุณนะค้า ยินดีด้วยค้า❤️

ให้แน่นอนตรวจตอนเช้าอีกรอบจ้า 😍😍😍😍

ท้องจ้าคุนเเม่ ยินดีด้วยนะคะ 🥰

ท้องค่า ขีดที่ขึ้นชัดอยู่นะคะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ท้องค่ะแม่ ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ท้องค่ะคุณแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ท้องจ้า ยินดีด้วยน๊า 😊

ยินดีด้วยนะคะ❤️คุณท้องคะ