ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ประจำเดือนล่าสุด18/02/67เป็นแค่สองวัน เดือนนี้มีอาการแปลกๆเจ็บหน้าอกนานมากจนวันที่16-17ลองตรวจขึ้นสองขีดแบบนี่ท้องมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
25 ตอบกลับ

หมอเขารับฝากหรือยังค่ะ ของเราประจำเดือนมา22 ก.พ ตรวจเจอ2ขีดวันที่15 ยังไม่ได้ไปฝากเลยค่ะ นับดูหน้าจะได้3w กลัวว่าไปฝากไวแล้วหมอจะยังไม่รับฝาก

1mo ago

จะเดือนนึงแล้วฝากได้เลยนะค่ะแม่ถ้าคุณแม่กลัวไม่รับฝากก็รอ1เดือนก็ได้นะค่ะ

บ้านนี้ก็ประจำเดือนล่าสุด12/02/67 หน้าอกขึ้นตรวจก็ขึ้นสองขีดเข้มตอนนี้ได้5สัปดาร์แล้วค้ะ

3w ago

เขาเจอ6วีกแล้ว

2ขีดชัดมากเข้มสุด ท้องค่า บ้านนี้ตอนตรวจ ขีด2 อ่อนสุดก็ท้องตอนนี้คลอดเเล้วค่า

ท้องค่ะเราก็เจ็บเต้านมอ่อนเพลียขมปากแต่ตรวจแล้วก็ยังขีดเดียวท้อ อ่ะ

ขอบคุณทุกความคิดเห็นนะค่ะไปตรวจโรงบาลมาแล้วค่ะมีน้อง🙏🏻🙏🏻

2ขีดก็คือท้องจร้า ไม่มั่นใจไปตรวจอีกทีที่โรงบาลก็ได้ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ไม่รู้เมื่อไหร่จะมีโมเม้นท์แบบนี้🥹

บ้านนี้ประจำเดือน มาปกติเลยค่ะ อีกเดือนนึงมาท้อง

ท้องจ้าเตรียมตัวไปฝากท้องเลยแบบนี้

2ขีดชัดเตรียมฝากครรภ์ได้เลยค่ะ