ชัวร์ยังคะแม่ๆ

ประจำเดือนรอบล่าสุด 12/2/67 ตรวจขึ้นแบบนี้ชัวร์ยังคะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ชัวร์ยังคะแม่ๆ
4 ตอบกลับ

เหมือนกันเป๊ะค้าา รอบเดือนมาล่าสุด12/02 ตรวจล่าสุด16/03 อย่างที่เห็นเลย🤣

6mo ago

แม่ไปฝากครรภ์ยังคะ ได้กี่สัปดาห์แล้วคะ

ประจำเดือนล่าสุด 13-02-67

6mo ago

ไปฝากครรภ์ยังคะ ได้กี่สัปดาห์แล้วคะ

ฝากครรภ์เลยค่าาาา

6mo ago

🥰🥰

ชัดเจนค่ะ

6mo ago

🥰🥰