อยากทราบว่าท้องรึป่าว

ประจำเดือนรอบที่แล้วมา16/11/66 แต่เดือนนี้23/12/66แล้วประจำเดือนยังไม่มาเลย เมื่อเช้าเราตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว รึเรารีบตรวจเกินไปรึป่าวคะแม่ๆช่วยมาคอมเม้นบอกหน่อยนะ #ขอบคณุล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ