ประจำเดือนไม่ปกติ

ประจำเดือนมาไม่ปกติค่ะ เดือนก่อนรอบเดือน 47วัน เดือนที่แล้วลดลง33วัน แต่อยากมีน้องกันแล้ว ทั้งหาหมอกินยากระตุ้น3รอบ ก้ไม่ติด หายาบำรุงกินมาเรื่อยๆ พอจะมีคำแนะนำเพิ่มเติมมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

คงต้องรอและทำหลายๆวิธีไปเรื่อยๆสู้ๆนะคะรอน้องเช่นกันรอบเดือน32วันขนาดปกติยังไม่ท้องเลย55

4y ago

ขอให้สมหวังนะคะรอเช่นกัน พอตั้งใจจริงๆก็ไม่มา55😜😜