ประจำเดือนมาหลังคลอด

ประจำเดือนมาหลังคลอด ครึ่งเดือนแล้ว 3-4วันแรกมาเยอะ แต่หลังๆอแกนิดเดียว แต่นานจะครึ่งเดือน แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ #แม่ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ถ้าเกิน 7 วันหนูว่าหาหมอปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ เพราะโดยปกติ ประจำเดือนจะมาสูงสุดก็ประมาณ 5-7 วันค่ะ