อายุครรภ์จะกี่สัปดาห์คะ

ประจำเดือนมาวันที่5ถึงวันที่8ของเดือนมกรา มาตรวจวันแรกวันที่7เดือนกุมภาขึ้น2ขีดเข้มค่ะตรวจวันที่2คือวันที่9เดือนกุมภาก็สองขีดเข้มเหมือนกันค่ะอยากรู้ว่าตอนนี้อายุครรภ์จะเท่าไหร่หรอคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

นับวันที่5มกราเป็นวันที่1ค่ะ นับมาจนถึงวันนี้จะได้อายุครรภ์ค่ะ

2y ago

ประมาณนั้นค่ะ รีบไปฝากครรภ์น้าา จะได้บำรุงมากินจ้ะ