ประจำเดือนมา 5วัน

ประจำเดือนมาวันที่29/07/63หมด03/08/63 ประจำเดือนมา5วัน แต่มาไม่เยอะบางวันมาไม่มาเลยค่ะ พอหลังประจำเดือนหมดไป2วันอยากกินของหวานพวกเค้กน้ำหวาน แกงหมูป่าทั้งที่ไม่เคยชอบกินเลยค่ะกลับอยากกินขึ้นมากินข้าวไม่ได้เลยค่ะอาหารบางอย่างจู่ๆเหม็นขึ้นมา ผ่านไปไม่กี่วันมึนหัวง่วงตลอดเวลาอยากจะนอนให้ได้ค่ะส่วนตัวชอบนอนอยู่แล้วนี้ง่วงกว่าเดิมมากค่ะ เจ็บท้องน้อยเหมือนประจำเดือนจะมาแต่ไม่มา บางครั้งปวดตอนเช้าจู่ๆๆก็ปวดขึ้นมาเองค่ะแต่ปวดไม่แรง เจ็บๆๆหายๆๆค่ะ เกิดจากฮอโฮมเปลี่ยนแปลง หรือตั้งครรภ์ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการเหล่านี้ก็เป็นอาการส่วนหนึ่งที่อาจมีได้จากการตั้งครรภ์ หรือไม่ตั้งครรภ์ ซึ่งเกิดได้ทั้งหมด สรุปคือจะท้อง ไม่ท้อง แนะนำว่าเดินไปเซเว่น หรืออนามัยใกล้บ้าน ไปหาที่ตรวจครรภ์ แล้วปัสสาวะใส่ ตามคำแนะนำ แล้วรออ่านผล จบข่าว

4y ago

ขอบคุณค่ะที่ให้คำแนะนำ