สอบถามแม่ๆค่ะ

ประจำเดือนมาวันที่10เมษา วันสุดท้ายหมด 18 เมษา แต่เดือนนี้ประจำเดือนมาวันที่10 วันเดียว แล้ววันที่18 ตรวจขึ้นสองขีดแจ่มมาก แบบนี้น้องมาจริงๆใช่มั้ยค่ะแล้วประมาณกี่วีคค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ผลอาจคลาดเคลื่อนได้ แนะนำให้ไปตรวจกับคุณหมอ เพื่อความแม่นยำค่ะ