แบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยค่ะ

ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่24-28กุมภาพันธ์66 มีอาการคลื่นไส้ เบื่ออาหาร อาเจียน เจ็บเต้านม ปวดหลัง เวียนหัวค่ะ

แบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยค่ะ
4 ตอบกลับ

แนะนำตรวจ รพ ค่ะ จะชัดเจนกว่าเพราะไม่ได้ตรวจแค่ฉี่ ยังมีการเจาะเลือดหาค่าต่างๆค่ะ

1y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ

ประจำเดือนมาล่าสุดวันเดียวกับของเราเลยค่ะ 24 กุมภาพันธ์ ตอนนี้ของเราได้ 8 w แล้วค่ะ

1y ago

ค่ะ

เดือนที่แล้วประจำเดือนมาวันที่19 แต่เดือนเมษายังไม่มาเลยค่ะ แบบนี้จะท้องมั้ย

ท้องมั้ยค่ะ