ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ

ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่22/02/66 จนถึงตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา ไม่เคยคุมปล่อยมา2ปีกว่า ที่ตรวจเพราะกินข้าวอิ่มแล้วรู้สึกแน่น มีอาหารอาหารจุกที่คอ เลยลองตรวจดูผลอย่างที่เห็นขึ้น2ขีด พรุ่งนี้เช้าว่าจะลองตรวจอีกรอบแบบนี้แม่ๆคิดว่าน้องมาแน่นอนใช่ไหมคะ ตอนนี้คือดีใจมากร้องหนักมากไม่คิดว่าจะมี🥹#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ไปฝากท้องโลดค่า ชัดเจนมากแดงเข้มสุด ๆ

1y ago

ขอบคุณค่ะวันนี้ไปตรวจที่รพ.มาได้สมุดชมพูแล้วดีใจมากๆเลยค่ะ😊

ดีใจด้วยนะคะแม่ 🥳

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ😊