มีใครเคยเป็นซีสมั๊ยคะ

ประจำเดือนมาล่าสุด 19ตุลาค่ะ แต่ไปหาหมอมาวันนี้ คุณหมอแจ้งว่าพึ่งได้ 5วีคค่ะ เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ และเจอก้อนซีสเล็กๆอยู่ในรูปฝั่งขวาค่ะ มีใครเคยเป็นบ้างมั้ยคะ อันตรายไหม คุณหมอเจาะเลือด และให้ไปฟังผลวันที่ 24นี้ค่ะ แอบกังวลค่ะ ปล่อยมา4ปีแล้วพึ่งติดค่ะ ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีใครเคยเป็นซีสมั๊ยคะ
1 ตอบกลับ

ของเราปจด.ครั้งล่าสุดก็19ต.คค่ะ อัลตร้าซาวด์หมอบอกตอนนี้8wค่ะ

2y ago

นับเองก็คิดว่าได้ 8w เหมือนกันค่ะ เลยตั้งใจไปฝากวันนี้ คิดว่าจะเจอตัวอ่อนหรือได้ยินเสียงหัวใจ แต่หมอบอกพึ่ง 5w เอง งงเหมือนกันค่ะ