เป็นไปได้ไหม แล้วจะท้องประมาณกี่สัปดาห์

ประจำเดือนมาล่าสุด9-13กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แต่มาช้าประมาณ3วัน แล้ววันที่26เราเจ็บตัดเต้านมค่ะ เลยซื้อมาตรวจ ขึ้น2ขีดชัดมากทั้ง2อันเลย คือเป็นไปได้หรอคะที่ประจำเดือนมาแล้วจะท้อง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นไปได้ไหม แล้วจะท้องประมาณกี่สัปดาห์
1 ตอบกลับ

ก็ถ้าระหว่างมีประจำเดือน 9-13 และ 13-20 แม่มีเพศสัมพันธ์น้องก็ติดค่ะ ไม่ว่ายังไงก็ขึ้นสองขีดแล้ว แม่ลองไปซาวด์ให้หมอเช็คประมาณอายุครรภ์ดูเลยก็ได้ค่ะ