มีเลือดออกสีน้ำตาล ปนตกขาว

ประจำเดือนมาล่าสุด28-31มกราคม นับจากประจำเดือนตอนนี้ได้8w ไปซาวด์มาไม่พบตัวเด็กและมีเลือดออกสีน้ำตาลปนกับตก ไม่ปวดท้อง อาการแบบนี้คืออะไรคะ มีใครเคยเป็นบ้าง‼️

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกคุณแม่ไปพบแพทย์เลยค่ะ อันตรายมากอาจจะแท้งคุกคามค่ะ

3mo ago

เราประจำเดือนวันสุดท้าย 26มกรา 7วีคไปซาวได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วคะ