แนะนำที่ตรวจครรภ์หน่อยค่ะ

ประจำเดือนมาล่าสุด1กันยายน จนเดือนพฤศจิกายังไม่มาจรวจยี่ห้อพีแคร์แล้วไม่ขึ้น ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ได้ทุกยี่ห้อค่ะ ความแม่นยำไม่ต่างกัน แต่ถ้าข้องใจแนะนำให้ไปหาหมอค่ะ ชัวร์สุด

ตรวจเลือดค่ะ​ หรือพบแพทย์​นะคะ

ตรวจเลือดดูนะคะ ชัวร์คะ

พบแพทย์เลยค่ะ