ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

ประจำเดือนมาล่าสุด15สิงหาคม และมามื้อวานนี้22กันยายน เป็นมูกสีแดงชมพูออกมาติดกระดาษทิชชู่นึกว่ามีประจำเดือน แต่พอมาวันนี้กลับไม่มีเลือดประจำเดือนออกมาอัก ก็เลยลองตราจแต่ตรวจการตั้งครรภ์ไม่พบ แบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะ แม่รู้สึกหมดหวังจังเลย🥺🥺🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวประจำเดือนก็จะมาถามแม่เราก็เป็นแบบนี้เลย