แม่ๆไปฝากท้องกันตอนไหนค่ะ

ประจำเดือนมาล่าสุด15-16กันยายน เดือนนี้ประจำเดือนขาดเลยลองตรวจดูเล่นๆขึ้น2ขีด ไม่คิดว่าน้องจะมาไวขนาดนี้ค่ะทำตัวไม่ถูกเลย ปกติปล่อย2-3เดือนไม่ติดสักทีค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #แม่ๆๆคนใหนเป็นแบบเราค่ะ

แม่ๆไปฝากท้องกันตอนไหนค่ะ
1 ตอบกลับ

ประจำเดือนครั้งสุดท้าย 15-16 กย เหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้ไปฝากท้อง แม่บ้านนี้รอ 8 สัปดาห์ ถึงจะไปฝากครรภ์ทีเดียวจ้า

11mo ago

15 ตค. 18 ตค. และ 23 ตค. เข็มมาก ค่ะ