ประเดือนขาดมา 1 อาทิต

ประจำเดือนมาตลอดค่ะ..แต่ตอนนี้ขาดมา1อาทิตแล้วค่ะ..ตรวจดูเมื่อเช้าตรู่..ขึ้นขีดเดียวค่ะ..แต่อาการก็ยังเจ็บเต้านม..เวียนหัว..แต่ไม่อวก..ช่องคลอดมีอาอการบีมตัวด้วยค่ะ..แต่อาการเวียนหัวเป็นมา 2 เดือนแล้วค่ะอยากกินโน้..อยากกินนั้น..ยุตลอดค่ะ ถามแม่ๆคนไหนเป็นนี้บ้างค่ะ..ใช่อาอารของคนท้องหรือเปล่า เพราะตรวแล้วขึ้นขีดเดียว หรือว่าเป็นโรคอะไรค่ะ...วันจันนี่ละหนูจะไปตรวจที่โรงบาลยุค่ะ ฝากแม่ๆๆตอบหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจไหม้อีกทีนะค่ะ ฉี่แรกของวันในตอนเช้า จะได้ผลดีที่สุด ถ้าขึ้นขีดเดียว แล้วมีอาการ หาหมอเจาะเลือดตรวจเลยค่ะ จะได้แน่ใจ

5y ago

ก็ตรวจตอนเช้าฉี่แรกเลยค่ะ..ขึ้นแค่จีดเดียว ขอบคุนจ้า