ตรวจตั้งครรภ์ขึ้น 2ขีด จางๆ แต่มีเลือดออก

ประจำเดือนมาช้าไป 3 วัน วันแรกตรวจที่ตั้งครรภ์ขึ้นมา 2 ขีด แต่จางมากๆ พอวันนี้ลองตรวจใหม่ ขึ้นขีดเดียว แล้วก็มีเลือดซึมออกมาเล็กน้อย พอเย็นก็มีเลือดซึมมากขึ้น แต่ไม่ได้ไหลเยอะแบบประจำเดือนมาวันแรก มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ แล้วคืออะไรคะ ปล. เราเคยแท้งตอนเดือนกพ. แล้วพยายามที่จะมีน้อง อุตส่าดีใจ แต่พอวันนี้มีเลือดซึม น้องคงไม่มาแล้วใช่ไหมคะ 😭😭

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องคงเป็นแท้งคุกคาม แม่ไปหาหมอดีกว่านะคะ

4y ago

สรุปว่าแท้งค่ะ คุณหมอบอกเกิดจากการปฏิสนธิไม่สมบูรณ์