คุณแม่ฝากท้องกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ประจำเดือนมาช้าแค่3วัน เลยลองตรวจเล่นๆ 😅#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่ฝากท้องกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ
42 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฝาก ตอน4 คะ เซาว์ดแต่ยังไม่เจอตัวน้องคะ หมอนัดอีกที 5w คะ

8mo ago

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ💗

หาหมอตอน8วีค แต่ได้ฝากจริงๆคือเกือบ3เดือนเลยที่ได้สมุดชมพู

8mo ago

มีพวกนมไข่ แล้วก็ยาบำรุงค่ะ หมอจะเริ่มให้ทานตั้งแต่เราเริ่มไปหาหมอเลยค่ะ

รีบไปฝากครรภ์เพื่อรับยามาบำรุงตัวเล็กจะดีที่สุดค่ะ

ยินดีด้วยค่าาา พบแพทย์ ตรวจยืนยัน รอซาวเจอเบบี๋ค่าา

8mo ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้ลุ้นมาก อยากซาวด์แล้วเจอน้องค่ะ ☺️

บ้านนี้รู้ตังว่าท้อง ไปฝากก้ได้ 8 วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ฝากช่วง18w ค่ะแม่ฝากปุ๊บ21wได้ซาวด์เลย🥰

8mo ago

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่

ตรวจเจอก็เช้า คลีนิกเปิดช่วง 9 โมงก็ไปเลยค่ะ

8mo ago

นี่ก็จะไปฝากเลยค่ะ เห่อมาก😂

มาช้า1วัน ตรวจเล่นๆเหมือนกันค่ะ ตอนนี้9+2วีค

8mo ago

ดีใจด้วยนะคะแม่ 💗💗

ยินด้วยคะ อยากมีโมเม้นท์แบบนี้จังเลยคะ

8mo ago

บ้านนี้ปล่อยมา1ปีแล้วยังไม่มาเลยคะ

บ้านนี้รู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ 6วีค

8mo ago

ขอบคุณนะคะแม่ ตื่นเต้นมาก ยังเลือกหมอไม่ได้เลยค่ะ😂