คุณแม่ฝากท้องกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ประจำเดือนมาช้าแค่3วัน เลยลองตรวจเล่นๆ 😅#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่ฝากท้องกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ
42 ตอบกลับ

ตรวจขึ้นก็ไปฝากเลยค่ะบ้านนี้

ฝากทันทีที่ทราบว่าท้องค่ะ

8mo ago

ขอบคุณนะคะแม่

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ

8mo ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่

บ้านนี้ฝากตอน 8 วีคค่ะ

8mo ago

ใช่ค่ะ แต่หมอจะซาวด์ผ่านช่องคลอดนะคะ ❤️

บ้านนี้ฝาก4Wค่ะ🥰

8mo ago

ตอนไปฝาก4wยังไม่มั่นใจค่ะ ตอนนี้กำหนดคลอด20สิงหา🥰

ฝาก5-6วีคก้ได้ค่ะ

บ้านนี้ฝาก5วีคคะ

8mo ago

ตรวจแค่แม่คะ ของพ่อเขาจะนัดอีกทีนึงคะ ขึ้นอยู่แต่ละที่ด้วยคะ บางที่ก็เจาะพ่อเลย

ฝากตอน8วีคค่ะ

8mo ago

ได้เจอตัวน้องมั้ยคะแม่

8 มี.ค ค่ะ ❤️

ยินดีด้วยค่ะ

8mo ago

ขอบคุณนะคะ💗💗