คุณแม่ฝากท้องกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ประจำเดือนมาช้าแค่3วัน เลยลองตรวจเล่นๆ 😅#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่ฝากท้องกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ
42 ตอบกลับ

แนะนำ4wขึ้นไปค่ะ เพราะบางที่ต่ำกว่ากว่า4wไม่รับฝาก แต่ฝากเร็วเท่าไหร่ยิ่งดีค่ะ ทางนี้รู้ตัวว่าท้องก็14wเลย

8mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่💗

บ้านนี้ฝากตอน7wคุณหมอซาวด์ให้พอดีเจอตัวน้องกับเสียงหัวใจของน้องด้วยค่ะ...ท้องคนที่3ตอนนี้11w1dแล้วค่ะ😄

8mo ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ 💗 3คนแล้ว ชีวิตมีสีสันน่าดู😂

ยินดีด้วยค่า รีบไปฝากครรภ์นะคะจะได้ยามาทานบำรุง ถ้าอยากคลอดเองแนะนำอย่าทานของจุกจิกนะคะ😅

ฝากตอนท้องได้3เดือนค่ะ เพราะมัวทำงานลืมนับวันที่ประจำเดือนขาด ก็เลยตรวจสรุปท้องได้3เดือนค่ะ

8mo ago

ยินดีด้วยนะคะแม่💗

ของหนุมีเพศสัมพันธ์กับแฟนไปแล้วเขาใส่ท้องตั้ง2รอบค่ะ แล้ววันถัดไปประจำาเดือนหนูไม่มาเลย

8mo ago

2ขีดค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอตอน 4w2d ค่ะไปฝากอีกทีน้องได้9w2d เห็นตัวน้องแล้วค่ะ #ท้องแรกค่ะบ้านนี้34w3dค่ะ

8mo ago

กำหนดคลอดเมื่อไหร่ค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ💗💗

เจอก็ไปวันถัดไปเลยค่ะ 5w ไปไม่เจอตัวแค่เจอถุง หมอจะดูลักษณะถุงตั้งครรภ์ค่ะ

8mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่💗

ตอนแรกปจด ไม่มา2เดือนก็ลองตรวจดู สรุปท้องค่ะ เดือนที่3ค่อยไปฝากท้อง😅

8mo ago

ยังค่ะ

ตรวจเจอตอน4week3วันเหมือนกันค่ะ แต้ไปฝากครรตอน5weekค่ะ ตอนนี้ได้19weekแล้วค่ะ

8mo ago

แวะมาบอกข่าวดีค่ะแม่ ไปซาวมาป้าหมอบอกได้ลูกสาวค่ะ สมใจคุณพ่อเขามากๆเลยจ้าาา❤

เหมือนกันเลยค่ะประจำเดือนขาดไป3-4วันเลยลองตรวจเล่นๆ555 ตอนฝาก6w1dตอนนี้9W

8mo ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรง สมบูรณ์นะคะ💗💗