หลังคลอดประจำเดือนมาไม่ปกติไม่เหมือนเดิม กังวลค่ะ

ประจำเดือนมาครั้งแรกหลังคลอดน้องได้ 1 เดือนแต่หลังจากนั้นมาแบบเดือนเว้นเดือน ถือว่าปกติมั้ย ไม่ได้ให้เลี้ยงด้วยนมแม่ค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะค่ะ บ้านนี้กว่าจะมา น้องอายุ 1.5 ขวบเลยจ้า