สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะการนับครรภ์

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเดือนพฤศจิกายน เริ่มมาวันที่14-15มา9วัน หมด24 แต่เดือนธันวาคมไม่มาค่ะ ตรวจเจอวันที่20 ต้องเริ่มนับตอนไหนค่ะ แล้วนับยังไง ท้องกี่เดือน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะการนับครรภ์
3 ตอบกลับ

29 วันเริ่มตั้งครรภ์ค่ะ

4y ago

29 พ.ย เหมือนกันเลยค่ะ