หมอคนแรกบอกแท้ง อีกคนบอกท้อง

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่ 18/1/67 และหมดวันที่ 24/1/67 เริ่มมีเลือดออกกระปิดกระปรอยตลอด ตั้งแต่วันที่ 26/1/67 จนวันที่ 30/1/67 ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจขึ้นตามภาพเลยค่ะ รู้สึกตกใจว่าประจำเดือนพึ่งจะหมด เลยไปคลินิกแจ้งข้อมูลตามด้านบน หมอบอกคนไข้แท้งให้ไป รพ.ทันที วันที่ 31/1/67 ไปรพ. หมอให้ตรวจปัสสาวะผลเป็นบวกคือ ท้อง แต่ อัลตราซาวน์ในช่องคลอดยังไม่พบการฝังตัวของตัวอ่อน รออีก 4 อาทิตย์ถึงจะไปหาหมออีกครั้ง เลือดยังออกตลอดนะคะ รู้สึกตื่นเต้น ตกใจ งง แต่งงานได้ 4 เดือน พึ่งลาออกจากงานต้นปีเพราะย้ายมาอยู่กับแฟนค่ะ ว่างงานด้วยเลยจิตตกนิดหน่อยไม่เคยว่างงาน จากนี้น่าจะว่างงานยาว ทำตัวไม่ถูกเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องครั้งแรก

หมอคนแรกบอกแท้ง อีกคนบอกท้อง
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ