ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่ 13 มิถุนา จนตอนนี้ 18 สิงหาประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ มีตกขาวมากกว่าปกติด้วย ซื้อที่ตรวจมาตรวจ 3 รอบแล้วก็ไม่ขึ้น 2 ขีด แบบนี้เราจะท้องไหมคะหรือแค่ประจำไม่มา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองไปปรึกษากมอดูนะค่ะ ปจด. ไม่มา อาจจะเป็นเพราะเครียดหรือสาเหตุอื่นค่ะ แต่ถ้าทเอง จะเป็นตกขาวเยอะกว่าปกติค่ะ